Đến hẹn lại lên Đà Lạt ngắm đồi hoa vàng chói lóa cả vùng trời

Dù các bạn có thuộc những miền đất xa lạ, nhưng hè này bạn đừng bỏ qua mùa hoa đẹp ngút ngàn ở Đà Lạt. Là tháng đón những mùa hoa như: hoa cẩm tú cầu, cánh đồng cỏ lau, hoa cải,.. Đặc biệt đồi hoa hướng dương ở Đà Lạt đang nở rộ vàng chói lọi cả ngọn đồi Tà Nung. 

Lên du lịch Đà Lạt vào tháng 4 này, thỏa thích lên đồ chụp ảnh, tha hồ "diễn sâu, sống ảo" với cánh đồng hoa hướng dương ngay Đà Lạt chứ không đâu xa.  với cánh đồng hoa cải, hoa cẩm tú cầu hay cánh đồng cỏ lau thướt tha mà đồi hoa hướng dương ở Đà Lạt. 
Ảnh: Fiditour

* FIDITOUR.COM GỢI Ý CÁC DU LỊCH ĐÀ LẠT GIÁ TỐT LIÊN HỆ (0902.911.153 GẶP MS.THƠ - 0933.952.897 GẶP MS.VY )

Tour Đà Lạt 3N2: ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ TÌNH YÊU

Tour Đà Lạt 3N2: THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – CHÙA LINH PHƯỚC – KDL DATANLA ĐÀ LẠT – THÀNH PHỐ NGÀN HOA

Tour Đà Lạt 4N3: ĐÀ LẠT (THÁC DATANLA - ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC - LANGBIANG - TRẦN LÊ GIA TRANG)


Ảnh: im__monmonn

Đồi hoa hướng dương nằm đối diện với quán cafe Mê Linh nổi tiếng cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 18km, chỉ cần bạn đi từ vòng xoay chợ Đà Lạt – Nguyễn Văn Cừ, rẽ trái vào đường 3/2 và rẽ phải vào đường Hoàng Văn Thụ, từ đây bạn đi theo hướng làng hoa Vạn Thành – đèo Tà Nung đến hết đèo Tà Nung là cả cánh đồng hiện ra trước mắt bạn.


Ảnh: @hanhnh53

Thời điểm này, hoa hướng dương đang nở rộ, cả cánh đồng hoa ngập tràn trong ánh nắng tạo nên cảnh sắc vàng ươm nhìn thôi đã phát mê cả mắt. Những cây hoa hướng dương không quá cao hơn đầu người nhưng cũng đủ làm cho bạn lạc lối vì mãi mê chụp hình đấy nhé.


Ảnh: @fanxiangwei

Sản phẩm này đã không nở đúng vào dịp tết Nguyên Đán (tết âm lịch 2017) nên sau tết hoa mới nở không thu hoạch được, chủ vườn có nói rõ “ai vô chụp hình cũng được, nhưng xin đừng bẻ phá còn chừa lại cho khách sau đến chụp, còn tiền bạc thì tùy lòng hảo tâm, điều đó không quan trọng”. Nhưng theo cá nhân chúng mình, mỗi bạn vô nên gửi lại 10k - 50K gì đó tùy bạn, để giúp đỡ người dân cực khổ.


Ảnh: @Lu Ka


Ảnh: @Trịnh Bảo Ánh

Nếu đến đồi hoa hướng dương rồi, bạn đừng quên ghé sang tạo kiểu cùng cánh đồng hoa cải cũng nằm đối diện cafe Mê Linh nhé. Hoa cải với màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng cũng sẽ làm cho bạn say đắm không kém gì đồi hoa hướng dương đâu.


Ảnh: @Lee Berrie


Ảnh: @Thảo Trâm

Lưu ý: các bạn chỉ vô đồi hoa hướng dương chụp hình, đừng bẻ hay phá cây làm ảnh hưởng đến người nông dân và những người chụp hình phía sau nhé.

* FIDIBOOKING GỢI Ý CÁC ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT ĐANG KHUYẾN MÃI, GIÁ CỰC SHOCK:


Khu nghỉ dưỡng 5 sao RESORT ANA MANDARA VILLAS ĐÀ LẠT

No comments

Bài đăng phổ biến